Những đặc điểm của một hotboy instagram

Tôi click theo dõi instagram của anh

Đọc hết tất cả những chia sẻ và hình ảnh của anh đã post trên instagram cá nhân, tôi lại càng thêm ấn tượng về anh. Ấn tượng đầu tiên của tôi về anh có lẽ là vẻ thảnh thơi thoải mái cùng khuôn mặt điển trai. Anh ăn mặc nhẹ nhàng thoải mái trong trang phục ngày hè, đi cùng tôi trong tư thế rất ung dung mà vẫn toát lên vẻ tự tin của một người giỏi. Anh em cười nói và thật bất ngờ khi có thể chia sẻ những điều khá bí mật của bản thân một cách dễ dàng như vậy. Guu ăn mặc rất nhẹ nhàng mà vẫn toát lên vẻ nam tính, không phải thư sinh cũng không phải là chau chuốt hay cơ bắp.

photowonder

Chỉ biết là tôi đã vô cùng ấn tượng với nụ cười của anh rạng ngời như chỉnh sửa bằng camera360

Tôi vẫn nhớ ánh mắt anh nhìn tôi, ánh mắt nhìn thẳng trìu mến mà quyết đoán. Nói không ngoa chứ nhìn cứ long lanh như chỉnh sửa bằng camera360 vậy. Tôi cũng là một người khá tự tin, đối với người lạ thường bắt nhịp rất nhanh và cũng có thói quen nhìn vào mắt người đối diện khi nói chuyện.

cymera
Tôi sau này nghĩ lại cũng luôn tự hỏi rằng không biết bởi lí do gì mà ngay buổi gặp đầu tiên đã thổ lộ cho anh một số chuyện mà trước kia tôi chưa nói với ai. Cũng có thể bởi anh là người lạ, chẳng có liên quan gì đến những người xung quanh tôi cũng chưa từng biết gì về con người tôi. Người ta thường bảo trên photowonder nói chuyện với người lạ dễ trải lòng hơn là cũng có cái lý của nó. Anh có những câu hỏi gợi mở và dẫn dắt tôi vào câu chuyện.

Leave a Reply