8 ứng dụng hay có thể bạn đã bỏ lỡ gần đây

8 ứng dụng hoặc tính năng trong ứng dụng mới này vừa được giới thiệu chính thức trong tháng 5 vừa qua.

Mỗi tháng, các kho ứng dụng lớn của iOS và Android đều được bổ sung, cập nhật thêm rất nhiều ứng dụng mới. Dưới đây 8 ứng dụng di động mới hoặc các tính năng trong ứng dụng mới được đánh giá cao nhất trong tháng 5.

1. Photos (iOS, Android, Web)

app1Google đang biến ứng dụng Photos thành một nơi lý tưởng để bất cứ ai lưu trữ kho hình ảnh của mình khi mang đến dung lượng lưu trữ miễn phí không giới hạn. Được biết, Photos của Google cũng được trang bị thuật toán có khả năng học hỏi, từ đó có thể nhận diện những chủ thể trong hình ảnh và giúp người dùng phân loại, tìm kiếm hình ảnh dễ dàng hơn.

2. Sunrise (iOS, Android)

app2
Sunrise thời gian gần đây vẫn được nhiều trang công nghệ đánh giá là một trong những ứng dụng lịch đáng dùng nhất và mới đây danh hiệu này tiếp tục được củng cố với tính năng mới được bổ sung có tên gọi bàn phím Meet. Cụ thể, bàn phím Meet mang đến cho người dùng khả năng truy xuất, xem và gửi nhanh các thông tin được lưu trong Sunrise ngay trong lúc sử dụng các ứng dụng khác như nhắn tin hay email.

3. Duet Display (iOS, Mac, PC)

app3

Duet Display mang đến một phương thứ kết nối nhanh máy tính bảng iPad với máy tính Mac hoặc PC. Được biết, Diet Display sử dụng cap Lightnight của iPad để thực hiện kết nối do đó độ trễ giữa các thiết bị gần như không có. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh hiệu năng của iPad thông qua ứng dụng này để phù hợp hơn với thiết bị được kết nối.

4. The Branch (iOS)

app4

Branch là một trò chơi theo phong cách giải đố với đồ họa đơn giản và độ gây nghiện cao. Nhiệm vụ của người chơi trong Branch chỉ là tồn tại càng lâu càng tốt trên những “cành cây” đa giác. Để làm được điều này bạn cần nhấn chạm vào màn hình nhiều lần để tránh các “cành cây” nhỏ hơn cản đường.

5. Moleskine Timepage (iOS)

app5

Timepage là một ứng dụng lịch năm của nhà phát hành Moleskine với giao diện đơn giản và rất bắt mắt. Ứng dụng này sẽ quản lý, sắp xếp các sự kiện, kế hoạch của bạn theo dạng danh sách thay vì xem theo từng tháng. Đáng chú ý, Timepage được tích hợp sẵn các thông tin dự báo thời tiết và người dùng có thể gọi taxi Uber ngay trong ứng dụng này.

6. Periscope (iOS, Android)

app6

Mới đây, Periscope đã chính thức được đưa lên nền tảng Android. Trước đó, ứng dụng giúp truyền hình ảnh trực tiếp ghi lại từ camera của smartphone này đã thu hút được nhiều sự chú ý khi ra mắt trên iOS.

7. Paper (iOS)

app7
Paper là một trong những ứng dụng hỗ trợ vẽ, viết trên iOS được sử dụng nhiều nhất hiện nay và tính năng mới được thêm vào ứng dụng này mang tên ThinkKit còn làm mọi thứ thú vị hơn nữa khi giúp người dùng vẽ hình ảnh, biểu đồ… đẹp và hoàn thiện hơn kể cả khi bạn vẽ… xấu.

8. Pixelmator (iOS)

app8

Sau khi ra mắt phiên bản dành cho iPad, cuối cùng Pixelmator cũng được đưa lên hỗ trợ iPhone. Pixelmator trước đó đã được đánh giá là một công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhưng cũng rất dễ sử dụng.

Leave a Reply