Clinton, về phần mình, đánh bại Sanders tai tra chanh quan

Clinton, về phần mình, đánh bại Sanders về các vấn đề như kinh tai tra chanh quan  nghiệm, electability, tiếp tục di sản của ông Obama, và khả năng của mình để đối phó với chủ nghĩa khủng bố và y tế. Khoảng thời gian này có vẻ như những yếu kém trong việc ứng cử của bà Clinton không tai tra chanh quan  có khả năng bị loại của mình từ sự đề cử.

tai tra chanh quan

Sanders, người đến từ Vermont, dự kiến ​​sẽ đi New Tải game trà chanh quán về ứng dụng của mình  Hampshire vào tuần tới, nơi có một cái giếng sâu sắc về tình cảm cho các Englander mới. Chiến dịch này sau đó chuyển sang Nevada và Nam Carolina, nơi có những cử tri lớn của lao động công đoàn, người Latin và cử tri người Mỹ gốc Phi. Trại Clinton vẫn tự tin rằng cô ấy có công nhận tên và tổ chức cơ sở để cho ra những phiếu.

tai tra chanh quan

Nhưng những sai sót trong việc ứng cử của cô có thể Game trà chanh quán đang được dùng phổ biến  bị tổn thương Clinton khi nói đến thời gian để tìm kiếm phiếu bầu từ đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ xuống dòng.Sau khi làm nản lòng các ứng cử viên khác tham gia cuộc đua – bao gồm nhà vô địch tiến như Elizabeth Warren , người được coi là, như Sanders, là quá phe cánh tả – đảng Dân chủ sẽ làm tốt để xem xét làm thế nào để gin lên sự nhiệt tình cho các cử tri Clinton Tháng Mười Một tới.

Leave a Reply