Có quá nhiều Hillary Clinton tai co thu online

ere là dòng về Hillary Clinton Tôi đã nghe nói có nhiều tai co thu online  lý do lần từ phụ nữ Dân chủ: “Tôi thực sự muốn có một nữ tổng thống. Nhưng … “Các cuộc họp tai co thu online  kín Iowa vào tối thứ Hai biến đáng kể lên âm lượng trên những nghi ngờ run run như Bernie Sanders – một chàng trai trắng cũ gắt gỏng với bệnh gút có cuộc gọi cho một cuộc cách mạng chính trị đã bị bác bỏ bởi nhiều đảng Dân chủ là một sự nga ra một kỷ nguyên triệt để hơn – vượt qua thâm hụt 40 điểm để tuyên bố một tie ảo với Clinton .

Ở một số nơi, cuộc thi đã rất gần nó phải được giải quyết bằng một đồng xu tung. Sau đó bà Clinton cho biết bà đã được “thở một tiếng thở dài nhẹ nhõm”. chiến dịch của cô tuyên bố đó là trên tất cả cho Sanders.

Không quá nhanh. Clinton làm nên lịch sử chính trị,

Cờ tướng và Cờ úp khác nhau ở điểm nào ? (Cờ thủ online)

trở thành người phụ nữ đầu tiên giành chiến thắng một cuộc họp kín Iowa – phiếu đầu tiên trong lịch bầu cử. Và cô ấy vẫn là yêu thích rộng để giành chiến thắng trong đề cử, với sự gia tăng Sanders sẽ nổ lách tách ra khi chiến dịch chuyển sang các quốc gia lớn hơn, đa dạng hơn – Sanders đã đấu tranh để mở rộng hỗ trợ của các cử tri người Mỹ gốc Phi và La tinh.Nhưng kết quả cho thấy rằng Clinton đã thất bại trong việc vượt qua những dè dặt về những gì cô ấy thực sự là viết tắt của. Cô có rất nhiều việc phải làm từ bây giờ và đề cử.

tai co thu online

Cô ấy là lòng bà-biết-tốt nhất những người xuất hiện một lúc khi bắt đầu chiến dịch của mình? Tự xưng nhà vô địch của người lao động, người thu về hàng triệu đô lacung

Cờ úp – Sức thu hút đặc biệt với giới trẻ

 cấp bài phát biểu giá cao cho các ngân hàng và các tập đoàn? Các sinh lại biến đổi khí hậu ủng hộ ai, là thư ký của nhà nước, đã sẵn sàng để ký tắt vào đường ống Keystone XL gây tranh cãi ? Các hậu vệ tự xưng là quyền của phụ nữ người chờ đợi cho đến khi nó đã gần như quá muộn để tuyên bố sự ủng hộ với bình đẳng hôn nhân?

Leave a Reply