Lớp bảo vệ trên điện thoại iPhone 6

Đối với những chiếc smartphone hiện nay, việc phát triển thiết kế là điều quan trọng nhưng chỉ đẹp thôi vẫn chưa đủ mà phải cần có độ bền cao. Apple đã thiết kế một vẻ ngoài khá mới mẻ cho iPhone 5 và cùng với lớp vỏ nhôm nguyên chất, tráng ngoài là lớp bảo vệ vỏ khỏi tác hại của ngoại cảnh hay tác động của người sử dụng. Được chế tạo từ công nghệ tiên tiến nhất, vỏ iPhone 6 là một hỗn hợp kim loại H2PRO với lớp tráng bóng chống trầy xước, không để lại dấu vân tay hay mồ hôi tay của người sử dụng.

Lớp bảo vệ trên điện thoại iPhone 6
Với lớp vỏ đạt tiêu chuẩn I68, ngay cả khi chiếc điện thoại của bạn bị rơi xuống nước hàng tiếng đồng hồ, mọi hoạt động của iphone 6 plus sẽ được tự động tắt đi cho đến khi bạn đưa nó lên cạn khô ráo, sẽ tự động hoạt động lại như chưa hề có vấn đề gì. Bởi vì giữa những nút, rắc cắm trên thân máy đều có một lớp cao su cực mỏng nhưng cực hiệu quả trong việc chống thấm nước và bụi bẩn.

Lớp bảo vệ trên điện thoại iPhone 6

Một sản phẩm có những tính năng ưu việt, độ bền cao, thiết kế lý tưởng như iPhone 6 được rất nhiều khách hàng đón nhận, vì vậy mà Apple đang liên tục đưa ra các thông báo về sản phẩm mới này có độ hiệu năng cao như thế nào. Chắc chắn Apple sẽ còn đem đến nhiều trải nghiệm bất ngờ và tuyệt vời. iPhone 6 được đánh giá là sản phẩm đáng được mong đợi nhất năm 2014, và chắc chắn khi nó ra mắt sẽ gây ra một cơn bão smartphone trên toàn cầu, đồng thời một lần nữa khẳng định vị thế không thể đánh bại của ông chủ lớn Apple. Đây chính là mối nguy ngại đối với những chiếc điện thoại ra mắt cùng thời điểm.

Leave a Reply