‘Mùa giải tốt nhất của Crystal Palace’ Alan Pardew trum ban ca

Ba điểm và không chiến thắng trong chín trận đấu khó thành huyền thoại trum ban ca  nhưng, sau khi Crystal Palace gõ Tottenham Hotspur ra khỏi FA Cup 1-0 để đạt tứ kết đầu tiên của họ trong hơn hai thập kỷ, Alan Pardew nhấn mạnh rằng trum ban ca điều này có thể chưa đến được coi là mùa vĩ đại nhất trong lịch sử gần đây của CLB.

Pardew đưa đội tới Tây Ban Nha vào tuần trước trong một nỗ lực để phá Game trùm bắn cá chính thức ra bản Beta  vỡ một thói quen mà có cuối năm mang lại cho họ không có gì ngoài sự khổ đau – kết quả trong Cup trừ. Sau khi ngồi thứ năm vào đầu năm họ có kể từ chìm xuống thứ 13, chỉ để đi đến nhà của đội hình của đất nước và tạo ra một hiệu suất mà, đối với tất cả những gì nó dựa vào một chút may mắn, khuyến khích niềm hy vọng của một tươi sáng hơn đáng kể Tương lai.

“Tôi nói với các cầu thủ:” Hãy nhìn xem, trong những tuần gần đây, chúng tôi đã rõ ràng là một chút xuống trên chúng ta và có một chút căng thẳng trong các trò chơi, mà tôi nghĩ là một phần lý do chúng tôi đã không có một kết quả. Sự khác nhau của Cup mặc dù, “Pardew nói. “” Chúng tôi vẫn có thể có mùa giải tốt nhất Crystal Palace đã từng có tại Premier League. Chúng tôi vẫn có thể đi cao hơn 10, và chúng tôi đang ở trong trận tứ kết Cup. ” Vào lúc bắt đầu của mùa giải nếu bạn đã cung cấp cho tôi rằng tôi đã lấy nó. Nếu bạn đã cung cấp nó cho tôi vào dịp Giáng sinh tôi không biết, bởi vì chúng ta đang ở trong một vị trí tuyệt vời. Nhưng đó là Premier League, đó là không ngừng và nó không hề khoan nhượng. ”

Mauricio Pochettino than rằng may mắn bên mình, Dele Alli đã đến Điểm danh hàng ngày để nhận quà trùm bắn cá  gần nhất để ghi bàn cho Spurs trong nửa đầu tiên với một bắn mà đánh cả hai bài viết trước khi bị giải tỏa để an toàn. “Đó không phải là ngày của chúng tôi,” ông nói. “Chúng tôi đã chơi tốt hơn, chúng tôi đã có cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng trong trò chơi.Chúng tôi đã có một chút may mắn ngày hôm nay, chúng ta phải chấp nhận rằng.Khi bạn tạo ra nhiều cơ hội hơn, có sở hữu nhiều hơn, và bạn không ghi nó không thể giành chiến thắng. ”

Sau ba mối quan hệ liên tục chống lại bên Premier League Pardew sẽ cũng đã được cổ vũ bởi sự hòa tứ kết , trong đó đã cho đội bóng của ông một chuyến đi đến Reading. “Các nhân quan trọng rút ra, và nó đã không đối xử tốt với chúng ta cho đến nay,” ông nói. “Nhưng một trong đó đạt được kết quả và sau đó đạt được kết quả khác – bạn cần một chút may mắn trong cuộc thi này. Tôi đã học được rằng xuống năm. Chúng tôi đã có ngày hôm nay và hy vọng rằng ở lại với chúng tôi “.

Leave a Reply