tiếng ồn tiếng ồn Blanker/tự động giới hạn (NB/ANL) bộ đàm kenwood

tiếng ồn tiếng ồn Blanker/tự động giới hạn (NB/ANL).

Nếu bạn đã có walkie talkie bộ đàm kenwood trong một chiếc xe và bộ đàm kenwood sử dụng 12 volt vỉ thuốc lá của bạn, bạn có thể đã nghe tiếng. NB/ANL tính năng giảm tiếng ồn trắng đó xâm nhập sự đón nhận và cải thiện chất lượng âm thanh cơ bản, cho phép. 4.

đèn nền hoặc Nightwatch Hiển thị.

Thường là không có sẵn máy bộ đàm trong các phiên bản giá thấp máy bộ đàm của CB radio, một màn hình backlit hoặc nightwatch cho phép thao tác. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng CB radio của bạn cầm tay vào ban đêm tính năng này là phải. 5. RF tăng.

Điều này cho phép xử lý đài phát thanh CB để kiểm soát và lọc một số tín hiệu, lọc ra những cái yếu hoặc đưa. 6. tính năng icom v80 instant Channel 9 & 19 icom v80 . Tính năng phổ biến này cho phép người dùng chuyển đổi giữa hoặc hai phổ biến nhất kênh: 9 và 19. (9 là kênh khẩn cấp và 19 cho xa lộ và lái xe tải). 7.

ăng-ten. Mặc dù walkie talkie của bạn sẽ đến với một ăng-ten đã, trong nhiều trường hợp bạn có thể loại bỏ nó và cài. Chọn một ăng-ten sẽ phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Một số người yêu cầu cường độ tín hiệu thêm trong khi những người khác thích để tập trung vào một loại nhẹ. 8. kích thước.

Leave a Reply