Tôi nghi ngờ rằng chỉ ” cải cách ” với bất kỳ tai game ngoc rong online

Tôi nghi ngờ rằng chỉ ” cải cách ” với bất kỳ lực kéo thực sự tai game ngoc rong online  sẽ là những người mà yêu cầu để hạn chế quyền của người di cư đến an sinh xã hội. Về lợi ích đứa trẻ đó được nộp cho các gia đình ở nước ngoài, David Cameron có một thỏa thuận hợp lý mà nên có thể bán tai game ngoc rong online  được để giữa Anh: các khoản thanh toán đối với các trẻ em ở Warsaw hoặc Bratislava sẽ không dừng lại, nhưng điều chỉnh để lấy tài khoản của chi phí thấp hơn nuôi chúng ở đó. Nhưng đó là trên các khoản tín dụng thuế trong công việc mà ông đã đào vào khó khăn nhất, và ở đây các tiến bộ là chưa thỏa đáng.

tai game ngoc rong online

Thủ tướng là dễ bị tổn thương bởi vì trước đó ông đã nói Cài đặt game ngọc rồng online 2016 chuyện như thể ông có thể cung cấp một “phanh” mà ông đơn phương có thể kéo thay mặt Blighty, trong khi nó bây giờ là đồng bằng mà phần còn lại của châu Âu sẽ có tiếng nói về việc nước Anh phải đối mặt với tình trạng khẩn cấp chính hãng Hay không. Vì vậy, ông đã có một trận chiến của spin trên tay mình. Nhưng thậm chí nếu anh có thể chiếm ưu thế trong đó cũng có những vấn đề sâu sắc hơn về nguyên tắc với kế hoạch Cameron về tín dụng thuế, đó là điềm xấu cho tương lai của nước Anh là một quốc gia hướng ngoại ở châu Âu. Đối với toàn bộ ý tưởng rằng hệ thống an sinh xã hội của Anh đã bị “choáng ngợp” bởi di cư được xây dựng trên đỉnh một số học một chiều mà có lưu ý ám ảnh của các khoản tín dụng thuế mà người nhập cư EU yêu cầu bồi thường, nhưng sau đó không quan tâm đến các khoản thuế đáng kể họ phải trả. Nó hoàn toàn bỏ qua thực tế rằng người nhập cư EU trẻ hơn và khỏe mạnh hơn so với người lớn trung bình, và do đó là một bộ phận quan trọng của các giải pháp cho những áp lực sâu xa nhất về một nhà nước phúc lợi trong một xã hội lão hóa. Và nó cho thấy thái độ khinh thị hoàn chỉnh cho các nhu cầu thực tế của hội nhập thành công.

Rút tín dụng thuế từ một phần của lực lượng lao động của một công ty, một phần ít tích hợp xã hội, cố tình sẽ làm nghèo chúng so với các đồng nghiệp của họ, và do đó cắt chúng trôi dạt. Nếu hạn chế các khoản tín dụng sẽ làm giảm dòng chảy chung của khách sau đó nó sẽ có ít nhất là một chính sách chặt chẽ. Nhưng các cố vấn kinh tế của chính Whitehall của đã nghi ngờ về việc liệu nó sẽ ảnh hưởng Game ngọc rồng online cho điện thoại sam sungđến vật chất các con số, và một mức lương tối thiểu cao hơn mới sẽ phát huy một nền kinh tế “kéo” tăng cường, thậm chí là những lợi ích bị thu hồi. Vì vậy, tôi không mong đợi nhiều về tác dụng trên những con số, nhưng hiệu quả về cách di cư hỗn hợp có thể là sâu sắc. Nếu không có các khoản tín dụng đồng nghiệp của họ dựa vào, lao động nhập cư có thể làm thêm giờ nhiều hơn, sống trong mặc chật chội hơn ngôi nhà, và có thu nhập ít hơn một lần để trộn với các đồng nghiệp người Anh của họ.

Ai biết nếu điều này thỏa thuận tín dụng thuế sẽ đủ để giữ cho nước Anh trong EU hiện nay, nhưng – một trong hai cách – nó đại diện cho chiến thắng của một bình-tinh thần đối với phần còn lại của thế giới, trong đó sẽ sớm đủ độc của Anh quan hệ ở nước ngoài.

Leave a Reply