Trong những hình ảnh với rất nhiều chi tiết, điều này thực sự có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn so sanh bmw 328i và mercedes c300 amg

Tuy nhiên, có những lần khi bạn sẽ có thêm quyền kiểm soát hình ảnh của bạn khi sử dụng độ sáng, trái ngược với. Sự khác biệt giữa độ sáng và phơi sáng là rằng ưu tiên mất tiếp xúc trên chuyển nhiều điểm nổi bật của hình. Nói rằng bạn có một hình ảnh phong cảnh và tất cả mọi thứ là một liên lạc underexposed, ngoại trừ trên bầu trời. Nếu bạn bump tiếp xúc lên bằng cách sử dụng thanh trượt exposure, sau đó bạn sẽ có khả năng thổi ra những điểm.

Bây giờ, nếu bạn sử dụng thanh trượt độ sáng, bạn sẽ thay đổi phạm vi tonal đồng đều. Điều này có tác dụng tương tự khi Thẫm màu do và hình ảnh, hoặc làm giảm sự tiếp xúc. Bạn sẽ nhận thấy rằng tiếp xúc trượt mất ưu tiên của những điểm nổi bật và làm giảm chúng nhiều hơn phần.

Không tin tôi? Cho nó một shot và xem những gì tôi có ý nghĩa. Mất hai trong cùng một hình ảnh, tải chúng vào Lightroom và nhìn vào sự khác biệt giữa độ sáng so với tiếp xúc. By the way, 50 bằng một cửa của ánh sáng trên thanh trượt độ sáng và so sanh bmw 328i và mercedes c300 amg 100 sẽ là so sanh bmw 328i và mercedes c300 amg 2 điểm dừng của ánh sáng, và vân vân. 2.

kiểm soát sử dụng của bạn rõ ràng trượt

Rõ ràng trượt có thể thực sự làm cho các chi tiết trong một hình ảnh. Những gì rõ ràng trượt là tìm độ tương phản giữa phạm vi tonal và tăng độ tương phản. Trong những hình ảnh với rất nhiều chi tiết, điều này thực sự có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn. Tôi thường đặt tôi 30 để bắt đầu và sau đó đo nó từ đó. Bây giờ, có những lần khi bạn sẽ không muốn băng trượt rõ ràng bởi vì nó có thể phản tác dụng. Nếu bạn đang chỉnh sửa một c200 và c250 bức chân dung, bạn sẽ c200 và c250 nhiều hơn có thể không muốn va chạm của bạn rõ ràng trượt. Như chúng ta đã biết, mọi người đều có lỗ chân lông và những lỗ chân lông chỉ xảy ra để ở giữa phía trên. Khi bạn đang cố gắng để có được tốt đẹp, làn da mịn màng, bạn nên thử sao tắt của rõ ràng trượt và nhìn.

Tôi thường bắt đầu với nội thất mercedes s500 -15 và thay đổi nội thất mercedes s500 từ đó. Điều tốt là bạn không sẽ mất chi tiết tổng thể trong hình ảnh, trừ khi bạn thực hiện một điều chỉnh đáng kể,.

Leave a Reply