Yếu tố nhiễm vi khuẩn, vi rút gây ra những cơn đau lưng nguy hiểm

Nhiễm virus, vi khuẩn hoặc bị cảm cúm khiến bệnh nhân có cảm giác đau lưng trên cùng đau nhức khắp cơ thể.

  • Co cơ lưng cũng gây ra tình trạng đau lưng trên khi cử động.
  • Đau dây thần kinh liên sườn.
  • Mắc bệnh lý như thoái hóa, thoát vị, gai cột sống lưng trên.
  • Cuối cùng, đau lưng trên 2 bên trái hoặc phải còn do bệnh nhân thường xuyên căng thẳng, stress và mệt mỏi.

Để tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm do đau lưng trên 2 bên trái hoặc phải thì ngay khi có những triệu chứng ban đầu bạn nên tới gặp bác sỹ ngay để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Trong trường hợp bệnh nhân được bác sỹ chẩn đoán chính xác mắc các bệnh thoái hóa, thoát vị đĩa đệm thì nên tìm hiểu rõ các phương pháp chữa trị phù hợp với tình trạng bệnh lý của mình. Bệnh nhân nên chọn cách điều trị bệnh mà đại đa số người bệnh hiện nay tin dùng và sử dụng là tốt nhất.

>> https://thoatvidiadem.net/dau-giua-lung-tren-la-benh-gi-cach-tu-giam-dau-nhanh-tai-nha.html

Kết quả hình ảnh cho đau lưng

Theo GS.BS.Ngọc Hưng công tác tại Khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Chợ Rẫy, với bệnh nhân mắc bệnh thoái hóa, thoát vị đĩa đệm thắt lưng ở mức độ nặng, có biến chứng như hẹp ống sống, chèn ép rễ dây thần kinh, tủy sống gây đại tiểu tiện không tự chủ, yếu cơ thì phẫu thuật sẽ được ưu tiên lựa chọn. Còn đối với bệnh nhân bị thoái hóa, thoát vị nhẹ có thể điều trị hiệu quả bằng phương pháp bảo tồn tức sử dụng thuốc kết hợp vật lý trị liệu xoa bóp, châm cứu, kéo giãn cột sống,…

Hiện nay, phương pháp chữa đau lưng trên bên trái hoặc phải do thoái hóa, thoát vị đĩa đệm thắt lưng tốt nhất, an toàn và không tái phát mà 90% bệnh nhân lựa chọn là bài thuốc Đông y gia truyền An Cốt Nam.

Leave a Reply